Trade Mark Logo ร้าน valuediaper.com (ร้านจำหน่าย ขายปลีก ขายส่ง แพมเพิส นำเข้า ราคาถูก)  
หน้าแรก รายการสินค้าทั้งหมดในร้าน ดูราคาสินค้าทั้งหมด เปรียเทียบราคา วิธีการสั่งซื้อสินค้าแพมเพิส วิธีแจ้งโอนเงิน และการตรวจสอบการจัดส่ง Webboard แพมเพิส มามี่โพโค โปะโกะ แพมเพิร์ส ดรายเพริส ดรายเพอร์ส และสินค้าอื่นๆ หน้าติดต่อเรา ร้านจำหน่ายแพมเพิส valuediaper.com   แบบฟอร์มสั่งซื้อสินค้า (Order Form) แบบฟอร์มแจ้งโอนเงิน (Confirm Payment Form) แบบฟอร์มตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อสินค้า (Shipping Status Form)

 

 
แพมเพิส แบบเทป

แพมเพิสนำเข้า Snoopy
แพมเพิสนำเข้า Bosomi
แพมเพิสนำเข้า Cutie
แพมเพิสนำเข้า Molfix
แพมเพิสนำเข้า Toujours

แพมเพิสแบบเทป ดรายเพริส ดรายเพอร์ส (Drypers)

แพมเพิสแบบเทป ฮักกี้ส์ ดราย (Huggies Dry)

แพมเพิสแบบเทป มามี่โพโค โปะโกะ (Mamy Poko Extra Soft)

แพมเพิส แบบกางเกง

แพมเพิสกางเกง Dryups

แพมเพิสกางเกง เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นท์ (BabyLove Playpants)

แพมเพิสกางเกง ดรายเพริส ดรายแพ้นท์ส (Drypers Drypantz)

แพมเพิสกางเกง ฮักกี้ส์ พูลส์-อัพส์ แพ้นท์ (Huggies Pull up pants)

แพมเพิสกางเกง มามี่โพโค โปะโกะ แพ้นท์ (Mamy Poko Pants)

เก็บตกมาฝาก สาระน่ารู้เรื่องของแพมเพิส และผ้าอ้อมสำเร็จรูป

ทำความรู้จักแพมเพิสกันก่อน

วิธีการเลือกซื้อแพมเพิส

วิธีการใช้แพมเพิสกับลูกน้อย

เกี่ยวกับปัญหาผื่นผ้าอ้อม

คำศัพท์ทั่วไปของแพมเพิส

 

ขายส่งแพมเพิสราคาส่ง ขายส่งมามี่โพโก (Mamy Poko) สำหรับลูกค้าที่จะซื้อไปขายต่อ

 
ร้านเรามีบริการขายส่งแพมเพิส สำหรับท่านที่ต้องการซื้อไปเพื่อขายต่อ ทางเรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศไทย สามารถจัดส่งสินค้าให้ท่านได้ทั้งทางไปรษณีย์ ทาง Logic Post ทางรถไฟ รวมทั้งการจัดส่งผ่านบริษัทขนส่ง และสำหรับลูกค้าท่านใดที่สะดวกมารับด้วยตัวเอง ก็สามารถโทรเข้ามาสั่งสินค้าล่วงหน้าได้ค่ะ มั่นใจในคุณภาพและราคาได้ค่ะเราขายส่งผ้าอ้อมสำเร็จรูป และขายส่งแพมเพิสราคาส่งมานาน มีประสปการณ์จริง รู้ลึกและรู้จริง และพร้อมให้คำปรึกษา ทั้งในเรื่องของการใช้และการขายได้ค่ะ สมัยก่อนที่ยังไม่มีแพมเพิสนำเข้าจากต่างประเทศเข้ามาขายในไทยนั้น ลูกค้ามักจะขายส่งมามี่โพโค (Mamy Poko) กันเป็นหลัก แต่สมัยนี้นอกจากมามี่โพโคแล้วก็ยังมีสินค้ายี่ห้อดัง แบรนด์เนมอื่นๆเข้ามาขายมากมายค่ะ


เงื่อนไขการสั่งซื้อแพมเพิสราคาส่ง

เงื่อนไขการสั่งซื้อราคาส่งก็ไม่มีอะไรมากมาย เพียงท่านเปิดบิลสั่งซื้อต่อครั้งไม่น้อยกว่า 5,000 บาท (โดยท่านสามารถเลือกสินค้าคละแบบคละลายได้) ท่านก็จะได้สินค้าไปขายต่อในราคาส่งแล้ว ไม่จำเป็นต้องเสียเงินสมัครตัวแทนจำหน่าย ทางเรารับสมัครฟรีค่ะ

สำหรับขั้นตอนการสั่งซื้อนั้นก็สามารถโทรเข้ามาสั่งสินค้า ได้โดยตรงกับเรา หรือจะสั่งผ่านระบบการสั่งซื้อในเว็บก็ได้ ในเรื่องของราคาส่งนั้นท่านก็สามารถเข้าไปดูราคา update หรือจะ download ใบราคาก็ได้เช่นกัน โดย login เพื่อเข้าไปสู่หน้าเว็บของลูกค้าส่ง (รหัสผ่านสำหรับลูกค้าส่งท่านจะได้หลังจากสมัครสมาชิก)

ใบราคาส่งนั้นจะเป็นใบราคาที่รวมสินค้าทุกชนิด ที่มีขายในร้านเรา ก็จะมีทั้งราคาส่ง ราคาปลีก รายละเอียดสินค้า พูดง่ายๆคือพร้อมนำไปขายต่อได้อย่างง่ายๆ ในทันทีค่ะ หากยังไม่สะดวกสมัครสมาชิกขายส่งตอนนี้ โทรมาสอถามรายละเอียดราคาขายส่งกับเราได้เลยค่ะ
รูปร้านขายส่งแพมเพิส ทุกยี่ห้อ ราคาส่ง Wholesale Store


 more infoTOP 5 คำถามที่มีคนสงสัยถามกันมากในเรื่องการขายส่งแพมเพิส

1
สนใจสมัครสมาชิกขายส่งแพมเพิสกับที่นี่ต้องทำยังไงบ้างค่ะ
อย่างแรกเลยก็ต้องสมัครสมาชิกขายส่งก่อน โดยสมัครผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา หรือจะโทรเข้ามาสมัครก็ได้ จากนั้นคุณก็จะได้ username กับ password ที่เราจะเตรยมไว้ให้ค่ะ หลังจากที่คุณล็อกอินเข้าไปคุณสามารถดูราคาขายส่ง และโปรโมชั่นอื่นๆได้เลยค่ะ (สิทธิพิเศษ เฉพาะลูกค้าขายส่งเท่านั้น) จากนั้นถ้าจะสั่งของก็โทรมาสั่งได้เลยค่ะ หรือจะสั่งผ่านระบบได้ก็จะดี เพราะบางทีการโทร อาจมีการฟังเรื่องรหัสสินค้าผิดพลาด หรือฟังจำนวนผิดพลาดได้ค่ะ

เช่นเคยมีตัวอย่างอยู่เคสนึงนะค่ะโทรมาติดต่อเรื่องขายส่ง Mamy Poko โทรสั่งสินค้ามาจำนวน 21 แพ็ค แต่เราฟังผิด (หรือสัญญาณโทรไม่ดีก็ไม่รู้) เราฟังเป็น 27 แพ็ค ทำให้เราส่งไปผิดจำนวน ต้องเสียเวลา ส่ง Mamy Poko คืนมาให้เราอีก ลำบากทั้ง 2 ฝ่ายเลยค่ะ

2
อยากซื้อราคาส่งที่นี่ แต่อยู่ต่างจังหวัดอยากให้แนะนำทำเลจะขายให้หน่อย
กรณีอยู่ต่างจังหวัดนั้นก็ไม่ยากค่ะ เลือกแหล่งชุมชน แหล่งตลาดที่มีคนเดินหนาแน่น มีกำลังซื้อสูง หรือจะไปเปิดเป็นหน้าร้านขายก็ยิ่งดี (ถ้ามีทุน) เราอาจจะไปฝากขายตามร้านค้าแล้วแบ่งเปอร์เซ็นต์ หรือเราอาจจะไปฝากสหกรณ์ให้ขายให้เราก็ได้ค่ะ ในต่างจังหวัดนั้นคู่แข่งมีไม่มากเราสามารถเลือกตัว Mamy Poko, Drypers, Huggies เป็นตัวนำชูโรง แล้วตามด้วยพวกแบรนด์นำเข้าจากต่างประเทศพวก Molfix, Cutie, Bosomi และ Toujours พอครบสูตร ครบองค์ประกอบก็พร้อมขายเลยค่ะ

3
ถ้าหากเป็นลูกค้าส่งแล้ว มีบริการจัดส่งให้ฟรีไหม
ขออภัยเป็นอย่างสูงนะค่ะ เนื่องจากราคาขายส่งแพมเพิสของเราเป็นราคาที่ได้กำไรต่อหน่วยน้อยมาก ไม่สามารถจัดส่งให้ฟรีได้จริงๆค่ะ เราไม่ได้บอกผ่านและไม่ได้คิดกำไรสินค้ามากมายจริงๆนะค่ะ แต่ถ้าหากเป็นราคาปลีก อย่างนี้พอไหวค่ะ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปราคาส่งได้กำไรน้อยอยู่แล้ว ขายถูกเพราะขายส่งเราเน้นที่ปริมาณการสั่งซื้อค่ะ

4
ส่วนต่างของแพมเพิสราคาส่งกับแพมเพิสราคาปลีก มันต่างกันกี่เปอร์เซ็นต์
ส่วนต่างของราคานั้นคิดเป็นเปอร์เซ็ต์ไม่ได้ค่ะ ต้องคิดเป็นชนิดสินค้าค่ะ สินค้าแพมเพิสบางชนิดนั้น ราคาขายส่งแพมเพิสจะได้ราคาที่ถูกกว่าราคาปลีกมาก แต่สินค้าแพมเพิสบางชนิดก็ได้นิดหน่อย ยกตัวอย่างเช่นขายส่งมามี่โพโคจะได้กำไรน้อยกว่าขายส่งผ้าอ้อมสำเร็จรูปนำเข้าเป็นต้นค่ะ แนะนำว่าให้ลองดูในใบราคาขายส่งดีกว่านะค่ะ ไม่สามารถแปลงเป็นเปอร์เซ็นต์เลขกลมๆได้ อย่างที่อธิบายไปตอนต้นนี้ค่ะ

5
อยากซื้อแพมเพิสในราคาส่ง แต่งบน้อย ... แนะนำให้หน่อยว่าแพมเพิสตัวไหนขายดี
ตัวที่ขายดีและอยากแนะนำให้ลูกค้าส่งมือใหม่เอาไปขายก็คือ Molfix, Cutie, Bosomi และ Toujours แพมเพิสทั้ง 4 รายการที่แนะนำไปรับรองไม่ผิดหวังค่ะ น่านัก น่าใช้มากๆ ซึมซับดี ภาพรวมๆดีมากๆ หรือจะลองเป็นตัวแบรนด์ติดตลาดในไทยก็ต้อง ขายส่งมามี่โพโคน่าจะดีค่ะ ลูกค้าของคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะมันเป็นแพมเพิสที่ใช้ได้คุ้มค่าและประหยัดสุดๆ
 

กระโดดไปด้านบนสุดของหน้า
หน้าแรก | รายการสินค้าทั้งหมด | ราคาสินค้า | วิธีสั่งซื้อสินค้า | สั่งซื้อสินค้า | แจ้งโอนเงิน | แจ้งส่งสินค้า | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา | Sitemap

ร้านขายปลีก-ส่ง แพมเพิส มามี่โพโค โปะโกะ แพมเพิร์ส ดรายเพริส ดรายเพอร์ส ราคาถูก มีทั้งสินค้านำเข้าและสินค้ายอดนิยมในไทย

เบอร์โทรติดต่อ 082-084-7183 , อีเมล์ Contact Email Address


Copyright © valuediaper.com All right reserved. :: :: Design by www.thailand-sme.com